Recent Posts

Total Pageviews

Thứ Bảy, 23 tháng 11, 2013

GIÁM ĐỐC SÁNG LẬP TẬP ĐOÀN QI, CÔNG TY QNET - VFP JOSEPH BISMARK


Là giám đốc đồng sáng lập của tập đoàn toàn cầu trị giá hàng triệu đô-la là QI Ltd và Đối tác thành lập V, Joseph Bismark là lãnh đạo của hàng ngàn doanh nhân có ước vọng vươn cao, đồng thời là người có bề dày kinh nghiệm về rèn luyện tinh thần và võ thuật.
Ông Bismark đã đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong tập đoàn QI đang phát triển lớn mạnh, trong đó có vai trò Giám đốc Điều hành Tập đoàn QI, Đối tác thành lập V về nhánh phát triển mạng lưới và tiếp thị cho QI, và Ủy viên quản trị của Tổ chức RHYTHM. The V đã trao cho ông một vị trí đặc biệt tại trung tâm của một mạng lưới với trị giá hiện tại hàng triệu đô-la. Là một người có tài trong nhiều lĩnh vực, Ông Bismark được nhiều người xem là một lực lượng cân bằng mạnh mẽ trong the V.
Là người mang hai dòng máu Tây Ban Nha-Philippines và là hậu duệ của tổ tiên người Đức dòng dõi Bismark danh giá, ông đã rời khỏi nhà từ năm chín tuổi và đến sống tại một tu viện trên vùng núi ở Philippines cho đến năm 17 tuổi, tại đây ông sống thanh đạm trong điều kiện không có điện, hệ thống sưởi hay các tiện nghi hiện đại khác. Giám đốc điều hành tập đoàn của chúng tôi còn là một giảng viên yoga, đạt tứ đẳng trong Taekwondo, một bậc thầy về Bonsai, huấn luyện viên Thái Cực Quyền và là người chơi đàn ghi ta cổ điển.
Quá trình rèn luyện về tinh thần của ông Bismark và những tố chất lãnh đạo thiên bẩm đã cho ông sức mạnh để đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong tập đoàn. Ông bước vào cánh cửa kinh doanh khi làm giảng viên võ thuật tại một trường đại học lớn ở Philippines, khi ông được giới thiệu với Dato’ Vijay Eswaran, Đối tác Điều hành V và Giám đốc Điều hành Tập đoàn QI Ltd. Mối quan tâm chung về Triết lý Vedic và tinh thần đã đưa họ đến với nhau. Không lâu sau đó một công ty tiếp thị mạng lưới nhỏ được thành lập và ngày nay trở thành một tập đoàn toàn cầu.
Ông Bismark đóng vai trò tích cực trong công ty, không chỉ vì khả năng phát triển các mối quan hệ kinh doanh mà còn là người tạo dựng tình bằng hữu chân thành với khách hàng cũng như đồng nghiệp. Mối quan tâm và quyết định của ông được dẫn dắt bởi ước muốn giúp đỡ mọi người bất kể xuất thân của họ về kinh tế, xã hội hoặc chủng tộc. Thành công của ông không phải xây dựng trên các thành công về vật chất mà chính là sự mãn nguyện và sự thanh thản trong tâm hồn khi phụng sự người khác và phát triển tinh thần.
Tháng sáu năm 2010, ông thêm vai trò “tác giả” vào hồ sơ vốn đã ấn tượng của mình với sự phát hành cuốn sách đầu tiên của ông, The Gem Collection: A compilation of Wisdom (tạm dịch là Bộ sưu tập ngọc quý: Sự kết tinh của trí tuệ) tại V-Malaysia 2010.
Khi không đi vòng quanh thế giới để coi sóc các hoạt động của tập đoàn, ông Bismark sống cùng gia đình tại Singapore.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Blogger Gadgets