trust premier là một kênh ủy thác đầu tư forex lợi nhuận từ 12%-30%/tháng uy tín đến từ nước Nga

Chuyên phân tích và lựa chọn kênh đầu tư online hiệu quả liên hệ 0902 679 774(adam) để được tư vấn và hổ trợ. ĐỊA CHỈ 83 ĐƯỜNG SỐ 17, F11, Q.GÒ VẤP, TPHCM

Bitcointask một star up về minning bitcoin và trade bitcoin đến từ Brazil

Hãy Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Và Phục Vụ Quý Khách Một Cách Tốt Nhất

Bitcoinworld một site minning bitcoin đến từ thụy điển

Ethtrade một site ủy thác đầu tư trade coin uy tín

Recent Posts

Total Pageviews

Thứ Năm, 28 tháng 11, 2013

Con Đường Tôi Đi !


Lúc nhỏ tôi thường được dạy là học thì phải đi đôi với hành thì mới có thể nhớ bài lâu hơn, lúc lớn lên thì tôi được dạy rằng lý thuyết và thực hành luôn có một khoảng cách lớn, đơn thuần là vì những kiến thức lúc này tôi học nó không có rập khuôn như những công thức toán học tôi học lúc nhỏ, rồi tôi tham gia các lớp học về kỹ năng mềm( thuyết trình, giao tiếp,...) của các trung tâm mở ra theo thị trường, người ta dạy tôi phải trở thành người làm chủ, phải xây dựng cho mình một kinh doanh riêng dựa trên một lĩnh vực mà mình đam mê, rồi họ bảo tôi phải đi tìm kiếm đam mê và theo đuổi nó, với một đứa sinh viên năm 2 đại học được tiếp xúc với môi trường mới và những tư tưởng mới nên rất là xung, tối về suy nghĩ đam mê của mầy là gì adam? nghĩ tới nghĩ lui, mà củng chả ra, sau đó quyết định học thêm 1 lớp "khơi dậy đam mê, đánh bật tiềm thức", học xong lớp này biết người giàu thường xuất thân từ người nghèo khó, bỏ học để theo đuổi đam mê mà bản thân mình củng xuất thân bình thường nên rất là xung và động lực cao, nhiều khi suy nghĩ, vậy mình có nên bò học không ta  ? thấy nhiều khi học cái ngành này thật là chán, mà bỏ học ngành này thì học cái gì? củng không biết đam mê cái gì nữa, thấy những anh diễn giả nói hay được nhiều người vỗ tay và ngưỡng mộ, trong đầu nghĩ chắc mình thích làm người diễn thuyết, haiz học mấy khóa rồi mà củng chưa trả lời được câu hỏi này. Tóm lại những thứ này củng chỉ là những lý thuyết sách vỡ củng không giúp ta định hình được đường đi đến thành công. Với tư duy tích cực được truyền từ những lớp kỹ năng, tôi hay tham gia các hội thảo lớn nhỏ được tổ chức ở các trung tâm và khách sạn, vô tình được tiếp xúc với 1 luồng kiến thức mới đó là "xây dựng hệ thống" hay còn gọi là "kinh doanh đa cấp", lúc trước còn ở quê củng có nghe những tai tiếng về ngành kinh doanh này do bà chị gái có người bạn tham gia vào hệ thống của công ty Lô Hội và có một vài người thân tham gia vào các hệ thống này, tôi đường truyền bá những tư tưởng tích cực trong kinh doanh theo mạng từ những người cùng tham gia các hội thảo, tôi tiếp cận với cuốn sách "BẠN BIẾT GÌ VỀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT" nghe tựa đề hơi sốc, cuốn sách này được một anh học chung khoa Toán-Tin giới thiệu cho tôi mượn về đọc, thật sự là đọc thấy ngành này rất hay nhưng tôi không tham gia, trong lúc tìm kiếm việc làm thông qua các trang tuyển dụng trên internet tôi được rất nhiều công ty "kinh doanh đa cấp" gọi điện để hẹn lịch phỏng vấn như Oriflame, Bhip,...biết là kinh doanh theo hình thức này nên tôi không tham gia.
Nhưng không biết cơ duyên thế nào, tôi tình cờ quen một anh trong một buổi hội thảo, nể phục với những gì anh chia sẻ khi đi cà phê tôi đã đồng ý tham gia cùng anh vào một mạng lưới "kinh doanh thương mại điện tử" nhưng thực chất là "kinh doanh đa cấp" đội lốt "thương mại điện tử" từ khi vào môi trường này, tuy duy của tôi luôn ám ảnh hai chử "đa cấp" và mình phải xây dựng một hệ thống kinh doanh đa cấp, kinh doanh đa cấp là con đường của mình, cái tư tưởng của kinh doanh đa cấp quá lớn, lớn đến nỗi tôi không nghĩ là mình sẻ làm gì khác và mất động lực trong học tập chuyên ngành ở trường, khi người thân phát hiện ra chuyện này, họ rất buồn và lo cho tôi, sợ tôi bị lừa và sợ tôi mê đa cấp quá bỏ học. Thật sự giờ này nghĩ lại ở thời điểm đó mà mệt cả người và dưới áp lực gia đình thì tôi đồng ý nghĩ làm "đa cấp", nhưng thực chất chỉ nghĩ làm ở công ty đó, trong lúc chia sẻ kinh doanh thì tôi được mời vào một công ty khác, tôi và sponsor của mình tham gia vào công ty này với mục tiêu rất lớn và niềm tin rất lớn, sau một thời gian xảy ra nhiều chuyện và cuối cùng hai anh em củng rủ nhau nghĩ, trở về công việc bán hàng online.

Sau một thời gian nghĩ làm "đa cấp" để tập trung vào học tốt nghiệp và làm bán hàng online tôi tình cờ quen một người bên Malaysia và được anh này hẹn gặp để trao đổi, khi đến gặp mới phát hiện ra anh này củng đang làm trong một tổ chức kinh doanh theo mạng, công ty có tên là Qnet, cái tên nghe rất lạ và tôi được sử dụng thử cái sản phẩm có tên là BIO DISK (đĩa năng lượng sinh học), tôi bị thuyết phục bởi sản phẩm này, nhưng do bất đồng ngôn ngữ, văn hóa củng như niềm tin đã mất sau 2 lần bỏ cuộc nên tôi từ chối tham gia, nhưng sau đó tôi được một người Việt Nam giới thiệu về kinh doanh này và không ai khác đó là Sponsor của tôi ở 2 công ty trước, sau 2 lần bỏ cuộc tôi mất niềm tin nên củng không muốn tìm hiểu thêm, nhưng trước những lời chân thành của anh này thì tôi củng Click vào xem thử và thật sự thấy nhiều điểm khá thú vị, tôi tham gia hội thảo và quyết định đăng ký mã số kinh doanh và làm việc đến nay củng tầm 3 tháng.
Tại Qnet tôi đã có nhiều thời gian nghiên cứu lại ngành kinh doanh này, nghiên cứu về mô hình trả thưởng, chiến lược kinh doanh, sản phẩm của nhiều công ty kinh doanh theo mạng trên thị trường, nhìn vào những điểm tích cực và tiêu cực của ngành kinh doanh này, nhìn tận sâu vào bản chất, tâm lý khách hàng và phát hiện ra nhiều điều thú vị, giờ thị tôi rất hạnh phúc khi đã cân bằng được trong suy nghĩ, định hình lại con người, con đường mình phải đi sắp tới ! chúc mọi người luôn vui vẻ!

Thứ Bảy, 23 tháng 11, 2013

GET IR ID NO QNET - VN002844 - HOW TO JOIN IN QNET


GET IR ID QNET – IR ID: VN002844 – STEP BY STEP TO BUY QNET PRODUCTS
Go to: www.qnet.net 
LOCALISED SITESQNet Malaysia - QNet Middle East - QNet India - QNet Vietnam
O*O
Referred by IR ID: VN002844 (Copy & Paste)
If you click Enrol => Placemant Information
(1) TC: 001 – (2) Preffered Placemant: LEFT
Referred by: NGUYEN NGOC ANH
IF YOU WANT JOIN IN QNET , YOU MUST DO STEP BY STEP REFERRER INFOR->PERSONAL INFO->PLACEMENT INFO->ENROIMENT PACKAGE->PAYMENT OPTION->PAYMENT->RECEIPT
YOU CLICK-> www.qnet.net , you click Enrol->.....comfirm

AVP DAVID SHARMA - LÃNH ĐẠO THE V


AVP David Sharma đi đến đâu, thành công chắc chắn sẽ đi theo đến đó. Trước khi tham gia The V, ông đã thiết lập tên tuổi trong ngành sản xuất và xuất khẩu hàng may mặt. Ông cũng có một thời gian giữ vị trí cấp cao với cương vị Giám đốc khối Kinh doanh Nước ngoài và Đối ngoại tại một công ty tài chính đặt tại Hong Kong. Hiện tại ông là thành viên của Viện Quản lý New Zealand, một vị trí ông hoàn toàn xứng đáng xét về bề dày kinh nghiệm của ông về Quản trị Kinh doanh.
Câu chuyện thành công của ông trở nên nổi bật kể từ ngày ông tham gia The V năm 2004 khi ông được mời làm thành viên của một Tổ chức khi đó được gọi là Diễn đàn Lãnh đạo Toàn cầu (GLF) – một đội ngũ những nhà lãnh đạo được lựa chọn để giám sát và đại diện mạng lưới ở các thị trường trọng điểm trên khắp thế giới. Chính từ GLF mà Cộng sự V và Thành viên Hội đồng V đã trưởng thành.
Khi David Sharma cuối cùng được tặng danh hiệu Cộng sự V, sánh vai cùng các nhà lãnh đạo quyền lực khác, ông tích cực tham gia vào Sự kiện V và các hoạt động phát triển mạng lưới.  Không chỉ là một AVP, David Sharma còn là cố vấn viên cho The V, đảm nhận trách nhiệm cố vấn cho các quản lý doanh nghiệp cấp cao về hệ thống kinh doanh và quy trình mạng lưới để củng cố mối liên kết giữa mạng lưới và Công ty The V.
AVP David đảm nhận vai trò AVP và cố vấn V rất nghiêm túc và ông cho rằng thành công và sức mạnh mà ông có được là nhờ Dato’ Vijay Eswaran và Giám đốc Điều hành Pathman Senathirajah – hai nhân vật đã dẫn dắt và hỗ trợ cho ông để ông hoàn thành trách nhiệm của mình – và ông muốn đáp lại lòng tốt của họ bằng cách tiếp tục dẫn dắt công ty và mạng lưới đạt được những tầm cao mới

KUNA SENATHIRAJAH - V PARTNER - BAN LÃNH ĐẠO THE V


Đối tác V Kunaseelan Senathirajah là một nhà phát triển mạng lưới thành công và là một nhà điều hành doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiếp thị và Nghiên cứu. Trước khi gia nhập The V năm 2000, Đối tác V Kuna là một nhà phân tích nghiên cứu tại Jones Lang Wooton. Với thành tích nổi bật, ông đã xứng đáng được đề bạt vào vị trí Giám đốc phụ trách Thương mại và Cho thuê chỉ trong một thời gian ngắn. Trong vai trò giám đốc, ông đã đảm nhiệm những dự án quan trọng như Tòa tháp đôi Petronas, KL Sentral, và các dự án lớn khác.
Khi ông gia nhập The V, VP Kuna đảm nhiệm việc phát triển các khái niệm và ý tưởng mới về tổ chức Hội nghị và Các Sự kiện quốc tế. Ông đã tổ chức và quản trị sự kiện tại Malaysia, Indonesia, Ấn Độ và Trung Đông – tất cả đều đạt được thành công lớn. Ông đã khởi xướng ý tưởng thành lập Diễn đàn Lãnh đạo Toàn cầu (Global Leadership Forum - GLF) là nơi nuôi dưỡng một thế hệ những nhà lãnh đạo mới là các Cộng sự V và Thành viên Hội đồng V.
Với sự bổ nhiệm làm Đối tác V, ông Kuna đã mang đến bề dày kinh nghiệm về thực hiện đào tạo cho đông đảo học viên đến từ nhiều nước trên thế giới; phát triển thị trường ở những quốc gia chưa được khai thác; và củng cố mối liên kết giữa Doanh nghiệp và mạng lưới các nhà lãnh đạo toàn cầu đang phát triển vững chắc, đó cũng là cam kết của ông cũng như các Đối tác V khác.

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH QNET - VP DONNA MARIE IMSON


Đối tác V Donna Marie Imson là một nhà lãnh đạo về tư duy có tài năng trong lĩnh vực Đào tạo và Phát triển và có kinh nghiệm sâu rộng về ngành tiếp thị Mạng lưới. Bà tham gia The V vào năm 1998 với vai trò là một Đối tác V, từ đó trở đi, bà đã phát triển cùng với công ty và đến nay đã nắm giữ nhiều vị trí quản lý cao cấp trong tập toàn QI. Ngoài cương vị là Chủ tịch Điều hành của QNet, bà còn là Giám Đốc phụ trách Công việc Mạng lưới của QI, Đối tác V, và là thành viên của Ban Ủy Viên Quản trị của Tổ chức RYTHM, một nhánh của QI về Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR).
Donna Marie Imson, với vai trò là một Đối tác V, là một động lực thúc đẩy đằng sau sự thành công liên tục của The V. Với sự hiểu biết về đào tạo và khả năng truyền tải đầy sức thuyết phục bà được các nhà lãnh đạo mạng lưới chào đón ở bất cứ nơi nào bà đến. Bà tin tưởng một cách chắc chắn rằng tinh thần làm việc đội nhóm và sự đoàn kết là những yếu tố chủ chốt sẽ giúp The V hiện thực hóa tầm nhìn của mình để trở thành một công ty hàng đầu về tiếp thị toàn cầu, quản trị mạng lưới và tổ chức đào tạo về lĩnh vực phát triển mạng lưới. Sự thông thái, sự hướng dẫn và sự hỗ trợ của bà kết hợp với các phẩm chất cá nhân của các đối tác V khác, đã dẫn dắt và duy trì sứ mệnh của The V là cung cấp các cơ hội thay đổi, tăng trưởng và phát triển cho những ai tìm kiếm nó.

GIÁM ĐỐC SÁNG LẬP TẬP ĐOÀN QI, CÔNG TY QNET - VFP JOSEPH BISMARK


Là giám đốc đồng sáng lập của tập đoàn toàn cầu trị giá hàng triệu đô-la là QI Ltd và Đối tác thành lập V, Joseph Bismark là lãnh đạo của hàng ngàn doanh nhân có ước vọng vươn cao, đồng thời là người có bề dày kinh nghiệm về rèn luyện tinh thần và võ thuật.
Ông Bismark đã đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong tập đoàn QI đang phát triển lớn mạnh, trong đó có vai trò Giám đốc Điều hành Tập đoàn QI, Đối tác thành lập V về nhánh phát triển mạng lưới và tiếp thị cho QI, và Ủy viên quản trị của Tổ chức RHYTHM. The V đã trao cho ông một vị trí đặc biệt tại trung tâm của một mạng lưới với trị giá hiện tại hàng triệu đô-la. Là một người có tài trong nhiều lĩnh vực, Ông Bismark được nhiều người xem là một lực lượng cân bằng mạnh mẽ trong the V.
Là người mang hai dòng máu Tây Ban Nha-Philippines và là hậu duệ của tổ tiên người Đức dòng dõi Bismark danh giá, ông đã rời khỏi nhà từ năm chín tuổi và đến sống tại một tu viện trên vùng núi ở Philippines cho đến năm 17 tuổi, tại đây ông sống thanh đạm trong điều kiện không có điện, hệ thống sưởi hay các tiện nghi hiện đại khác. Giám đốc điều hành tập đoàn của chúng tôi còn là một giảng viên yoga, đạt tứ đẳng trong Taekwondo, một bậc thầy về Bonsai, huấn luyện viên Thái Cực Quyền và là người chơi đàn ghi ta cổ điển.
Quá trình rèn luyện về tinh thần của ông Bismark và những tố chất lãnh đạo thiên bẩm đã cho ông sức mạnh để đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong tập đoàn. Ông bước vào cánh cửa kinh doanh khi làm giảng viên võ thuật tại một trường đại học lớn ở Philippines, khi ông được giới thiệu với Dato’ Vijay Eswaran, Đối tác Điều hành V và Giám đốc Điều hành Tập đoàn QI Ltd. Mối quan tâm chung về Triết lý Vedic và tinh thần đã đưa họ đến với nhau. Không lâu sau đó một công ty tiếp thị mạng lưới nhỏ được thành lập và ngày nay trở thành một tập đoàn toàn cầu.
Ông Bismark đóng vai trò tích cực trong công ty, không chỉ vì khả năng phát triển các mối quan hệ kinh doanh mà còn là người tạo dựng tình bằng hữu chân thành với khách hàng cũng như đồng nghiệp. Mối quan tâm và quyết định của ông được dẫn dắt bởi ước muốn giúp đỡ mọi người bất kể xuất thân của họ về kinh tế, xã hội hoặc chủng tộc. Thành công của ông không phải xây dựng trên các thành công về vật chất mà chính là sự mãn nguyện và sự thanh thản trong tâm hồn khi phụng sự người khác và phát triển tinh thần.
Tháng sáu năm 2010, ông thêm vai trò “tác giả” vào hồ sơ vốn đã ấn tượng của mình với sự phát hành cuốn sách đầu tiên của ông, The Gem Collection: A compilation of Wisdom (tạm dịch là Bộ sưu tập ngọc quý: Sự kết tinh của trí tuệ) tại V-Malaysia 2010.
Khi không đi vòng quanh thế giới để coi sóc các hoạt động của tập đoàn, ông Bismark sống cùng gia đình tại Singapore.

AVP ROSEMARIE GLENN - ĐỘI NGỦ HUẤN LUYỆN THE V CỦA QNET


Trong lúc đang tìm kiếm một hướng đi mới sau khi dành tám năm để phát triển công việc kinh doanh của chính mình, cộng sự V Rosemarie Glenn được giới thiệu vào tiếp thị mạng lưới năm 1992.  Bà được mời tham gia một buổi giới thiệu kinh doanh của một công ty tiếp thị mạng lưới với hàng hóa chính là những sản phẩm gia dụng, và khi ra về bà cảm thấy vô cùng thất vọng vì thấy rằng mình không thuộc tuýp người kinh doanh. Cuối cùng, bà đăng ký làm nhà phân phối với hy vọng tăng thêm thu nhập và nuôi nấng gia đình gồm 7 người con và 3 người cháu.
Sau khi tham gia vào ba công ty tiếp thị mạng lưới khác, năm 1997 bà được một người họ hàng bên chồng của con gái bà là Donna Imson, người sau này trở thành Đối tác V, giới thiệu với một công ty có tên là GoldQuest. Ban đầu, bà còn ngần ngại về việc đăng ký nhưng mong muốn có người hướng dẫn của bà đã được thỏa mãn khi gặp gỡ Dato’ Vijay Eswaran và Đối tác thành lập V là Joseph Bismark.  AVP Rosemarie Glenn cảm động sâu sắc với những lời khích lệ và cảm hứng mà họ truyền cho bà và ngay sau khi gặp họ bà đã đăng ký tham gia.
Tuy nhiên trong vài tháng đầu, bà cảm thấy dường như không có gì xảy ra và bà bắt đầu hoài nghi trở lại. Nhưng thay vì thực hiện những quyết định mạnh mẽ, bà dành thời gian để đánh giá những điều đang xảy ra. Bà đi đến kết luận rằng bà đã không có đủ niềm tin vào công việc này và điều đó đã tác động đáng kể đến kết quả công việc của bà. Chính khi đó bà đã tỉnh táo quyết định phải thay đổi 180 độ, và điều này đã đưa đến những thu nhập tài chính mà bà đã mong ước từ lâu. Bà bắt đầu xây dựng thị trường của mình ở Philippines, và nhanh chóng phát triển các thị trường khác ở Guam và một số khu vực ở Hoa Kỳ. Năm 2005, bà được The V ban tặng danh hiệu Cộng sự V – để công nhận cam kết và sự kiên trì phát triển thị trường của bà.
Bà chia sẻ với các đồng nghiệp của mình một câu châm ngôn mà bà đã học hỏi được từ những nhà văn truyền cảm hứng như John Maxwell, John Wooden, và Mark Murdoch: bí quyết thành công của một người nằm ở lịch làm việc hàng ngày của họ. Bà nhấn mạnh rằng những kế hoạch hàng ngày của một người sẽ quyết định người đó sẽ thành công hay không. Đây cũng là điều mà bà chia sẻ với những người mà bà thực hiện huấn luyện cho họ. Bà khuyên họ học hỏi thêm về ngành này, về công ty mà họ đang làm việc và sản phẩm của công ty, và những kỹ năng cần thiết để thành công. AVP Rosemarie Glenn đã thấy được lợi ích của ngành này và bà tin tưởng rằng tiếp thị mạng lưới là cách thức dễ dàng nhất để một người trung bình thành công trong cuộc sống miễn là người đó có được động lực hơn mức trung bình, nếu không có điều đó, họ sẽ không thể đạt được điều gì. Bà gọi tiếp thị mạng lưới mà một chiếc xe tuyệt vời để đạt được ước mơ của một người, và mỗi người là người lái chiếc xe đó và cách làm thế nào để họ thẳng tiến đến vinh quang là tùy thuộc ở họ. Bà cũng truyền đạt một thông điệp đặc biệt đến tất cả mọi người cho dù họ có ở trong ngành hay không: “Bạn có đạt được điều mình mong muốn hay không là tùy thuộc ở bạn 100%.”
Mặc dù công việc vất vả mỗi ngày, Bà Glenn đã xác định rằng Chủ nhật là ngày nghỉ ngơi, và bà làm theo Điều răn ba của Chúa giữ sự thánh thiện của ngày Sabbath. Bà cũng cố gắng sắp xếp và quản lý thời gian của mình một cách khéo léo để có thể dành thời gian cho gia đình, và đánh dấu vào lịch sớm nhất có thể để nhớ những ngày quan trọng và dành thời gian cho gia đình. Và trên hết, bà cố gắng để gia đình đi nghỉ cùng nhau ít nhất một lần mỗi năm.
Với tất cả những thành công mà bà đã đạt được, Bà Glenn nói rằng Chúa luôn là người đồng hành cùng bà trên con đường bà đi, chính nhờ ý chí của Người, khả năng mà Người truyền cho bà và sự dẫn dắt của Người mà bà đã đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp. Bà cho rằng mọi điều đến với bà đều nhờ ơn Người, và khẳng định rằng Người xứng đáng với những vinh quang trong thành công của bà.

GIÁM ĐỐC HUẤN LUYỆN THE V - CHIEF PATHMAN SENATHIRAJAH


Tháng Hai năm 2008, Đối tác V Pathman Senathirajah được bổ nhiệm nắm giữ vị trí Giám đốc Điều hành THE V, sau một năm rưỡi công tác trong cương vị Giám đốc chấp hành (Executive Director).
Là một nhà huấn luyện đẳng cấp quốc tế và Đối tác V được chứng nhận, Pathman Senathirajah, là một người có năng lực được đánh giá cao trong ngành. Ngoài các kỹ năng huấn luyện đẳng cấp cao mà ông sử dụng để truyền tải cho các nhà phát triển mạng lưới trên toàn cầu, Giám đốc Điều hành V Pathman dành phần lớn tâm huyết để xây dựng và huấn luyện các nhóm khách hàng mới. Ông đặt niềm đam mê vào công việc này vì ông tin tưởng mạnh mẽ rằng bản chất tiếp thị mạng lưới được xây dựng trên các mối quan hệ – tạo ra, chăm sóc, và nuôi dưỡng các mối quan hệ.
Và với vai trò rất quan trọng là Giám đốc Điều hành V, ông tiếp tục hoàn thành sứ mệnh lắp đầy khoảng cách giữa hai thế giới dường như đối lập nhau: phát triển mạng lưới và môi trường doanh nghiệp.
Đây là một thách thức mà ông Pathman hạnh phúc được chinh phục vì theo ông, “Nếu tôi thành công trong việc truyền đạt tầm nhìn của chúng ta cho những nhân sự cốt cán trong tổ chức bằng cách giúp họ nhận ra rằng mọi việc họ làm sẽ tác động theo cách thức nào đó đến cuộc sống của 3 triệu người trên toàn thế giới, thì tôi tin rằng chúng ta có thể thật sự gọi mình là một đế chế toàn cầu.”
Ông Pathman tốt nghiệp Đại học Luân Đôn và làm việc trong ngành pháp lý một thời gian trước khi làm việc toàn thời gian về tiếp thị mạng lưới. Cùng với em trai của mình là Đối tác V Sathi, ông đã thành lập đội ngũ riêng của mình được gọi là Thế hệ Vàng (Generation Gold - GENGOLD), hỗ trợ hàng ngàn hội viên mạng lưới trên thế giới.
Cuốn sách đầu tiên của ông Even a Moron With a Dream… được cho ra mắt tại V-Malaysia 2009.
Pathman gọi Dato’ Vijay Eswaran và Giám đốc Điều hành Tập đoàn Joseph Bismark là những người thầy của mình và là những người ông ngưỡng mộ nhất.

CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN QI - CÔNG TY QNET - DATO' SERI DR. VIJAY ESWARAN


"Mỗi lần bạn thực hành và đấu tranh với bản thân mình là bạn đã chiến thắng rồi. Cách nhìn vào sự cạnh tranh là nhìn vào phần đầu tiên của RYTHM (Raise Yourself To Help Mankind - Tự vươn lên để giúp đỡ nhân loại), đó là 'Tự vươn lên'. Vì vậy, hãy tự vươn lên trên các đối thủ cạnh tranh."
-- Theo Dato' Seri Dr. Vijay Eswaran, trong tác phẩm In The Sphere of Silence (tạm dịch là Quyền năng của sự tĩnh tại)
Là người có tầm nhìn xa trông rộng, Chủ tịch Điều hành của Tập đoàn QI Dato' Seri Dr. Vijay Eswaran đã nắm bắt chân lý và tinh thần bằng niềm đam mê mãnh liệt. Niềm tin vững chắc của ông về tinh thần làm việc chăm chỉ và sự quyết tâm liên tục truyền cảm hứng cho các nhà lãnh đạo mạng lưới trên toàn thế giới theo đuổi những thành công lớn hơn.
Được trang bị sứ mệnh vượt lên những hoàn cảnh không may và tạo ra sự khác biệt, Dato' Seri Dr. Vijay đã thành công ở những lĩnh vực mà các nhà lãnh đạo khác thất bại: ông đã chạm đến cuộc sống của hàng triệu người, và liên tục như thế trong suốt cuộc đời và sự nghiệp của ông.
Dato' Seri Dr. Vijay nổi tiếng nhất về tài biện hộ triết lý RYTHM (Raise Yourself To Help Mankind - Tự vươn lên để giúp đỡ nhân loại), được cụ thể hóa thành nguyên tắc sống dựa trên sự tôn trọng chân lý, quyết tâm vươn tới và khuyến khích những người khác cũng làm như vậy. Truyền bá liên tục nguyên tắc cốt yếu của ông về "tính bền bỉ, tính kiên nhẫn và làm việc chăm chỉ", ông đã đưa phát triển mạng lưới lên một tầm cao hơn – nơi lòng đam mê học hỏi và động lực phấn đấu được chuyển hóa thành sự tự do tài chính.
Ngoài vai trò là người đứng đầu một tập đoàn trị giá hàng triệu đô-la là QI Holdings Ltd, Dato' Seri Dr. Vijay còn là một tác giả có tài năng với tác phẩm đầu tiên của ông In the Sphere of Silence, đã trở thành tác phẩm bán chạy nhất trên thế giới. Trong cuộc phỏng vấn với The Voyager, Ông Dato' Seri Dr. Vijay đã chia sẻ cách thức thành công của mình: 60 phút tĩnh tại và nội quan trong 21 ngày để bạn có thể trầm tĩnh, đánh giá bản thân và vai trò của mình, và hướng về phía trước. Phương pháp rèn luyện tinh thần được rút ra từ bài tập này có thể vừa giải phóng tinh thần vừa bổ ích như những người thực hành công cụ này đã chứng minh.
"Tôi thấy giá trị của sự tĩnh tại ở mọi lĩnh vực, tôn giáo, triết lý mà tôi đã trải nghiệm. Tôi đã chạm đến tinh thần của nhiều người và ngược lại, họ đã chạm đến tôi khi tôi đọc tác phẩm của họ và điều đó đã tạo nên con người tôi như ngày hôm nay. Và tôi muốn để lại một chút tinh thần của mình, của con người tôi đang là, đã là cho tương lai." (Phỏng vấn của The Voyager, tháng 5 năm 2006)
In the Sphere of Silence, được xuất bản bằng tiếng Anh vào năm 2005, đã được dịch ra một vài ngôn ngữ gồm có tiếng Đức, Farsi, và Bahasa Indonesia và các bản in bằng các ngôn ngữ khác đang được tiến hành. Ông viết được hai bộ sách truyền cảm hứng khác sau đó, đó là In The Thinking Zone (tạm dịch là Trong vùng Tư duy - 2008) và 18 Stepping Stones (tạm dịch là 18 Nấc thang - 2010).
Sinh ra trong một gia đình Malaysia gốc Ấn Độ, Dato' Seri Dr. Vijay được người ông kính yêu của ông, người chọn thuyết tĩnh tại làm một cách sống, giới thiệu những điều kỳ diệu về mouna (sự tĩnh tại) từ lúc còn nhỏ tuổi. Ông đi về giữa Malaysia, Hong Kong, London và Sydney với vợ là Datin Umayal.

VP CHERIAN PATNER - THE V LEADER QNET


AVP Cherian Matthew tự hào về những khởi đầu khiêm tốn của mình. Với bề dày thành tích nổi bật trong giới kinh doanh và là một trong những người tạo động lực và khích lệ tinh thần tại The V, bất cứ ai ở vào hoàn cảnh như ông cũng sẽ tự hào như vậy.
Với sự kiên trì và quyết tâm, AVP Cherian đã lấy được bằng Luật tại một trường đại học ở Kerala, Ấn Độ. Không lâu sau khi tốt nghiệp, Procter & Gamble-Ấn Độ tuyển dụng ông làm Điều phối viên Kinh doanh ở Kerala từ năm 1991 đến 1994. Rời P&G, ông chuyển sang làm việc cho một công ty đa quốc gia của Nhật Bản là Konia tại chi nhánh Bahrain cho đến năm 1997, và làm Tổng giám đốc cho một công ty in ấn có tên là Nebraska Graphics. Trong khi đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc, ông quyết định tiếp tục con đường học vấn bằng cách đăng ký vào trường Đại học Strathclyde tại Glasgow ở Anh quốc, tại đây ông đã lấy được bằng Thạc sĩ về Quản trị Kinh doanh.
Mặc dù thành công trong môi trường công ty đa quốc gia, AVP Cherian vẫn cảm thấy không thỏa mãn. Công việc của ông không còn mang tính thách thức như trước và đang cản trở sự phát triển cá nhân của ông. Khi biết tình trạng khó xử của ông, một người bạn học cùng lớp đồng thời là người bạn tốt của ông đã gợi ý ông thử tham gia vào tiếp thị mạng lưới.
Tháng mười năm 2000, ông đăng ký tham gia với một công ty có tên gọi là GoldQuest – khi ông đã nhìn thấy nét đẹp ở tầm nhìn công ty và tin tưởng vào điều đó. Thời gian ban đầu khá vất vả với AVP Cherian vì ông phải đảm nhận cùng lúc ba vai trò khó khăn: là một sinh viên, là Tổng giám đốc của một công ty, và là một nhà tiếp thị mạng lưới. Không lâu sau đó ông tốt nghiệp với bằng cấp về Quản trị kinh doanh, ông quyết định từ chức tại Nebraska Graphics để dành toàn bộ thời gian cho công việc tiếp thị mạng lưới.
Cuộc sống của một doanh nhân toàn cầu hoàn toàn khác biệt với công việc trước đó của ông. Điều đó quả là không dễ, nhưng với quyết tâm và sự kiên trì, ông đã vươn lên các cấp bậc trong ngành tiếp thị mạng lưới và cuối cùng trở thành một trong những Cộng sự V của The V. Ông đã xây dựng được một số mạng lưới thành công ở nhiều nước Trung Đông, Châu Phi và quê hương của ông là Ấn Độ.
AVP Cherian luôn dành ưu tiên giữ cân bằng giữa công việc và gia đình. Với sự hỗ trợ của người vợ yêu quý của ông là Jinoo, và hai con là Jennifer và Samuel, vai trò người chồng và người cha của ông cũng trở nên dễ dàng hơn ngay cả khi ông phải đi đến nhiều nơi do yêu cầu của công việc.
“Bạn phải dành thời gian để đạt thành công trong ngành này. Do đó, sự kiên nhẫn là BẮT BUỘC. Sẵn sàng đón nhận thay đổi và đủ mạnh mẽ để đối mặt với chúng cũng cần thiết vì tiếp thị mạng lưới đôi khi có thể là công việc phải theo đuổi 24 giờ. Miễn là bạn sẵn sàng thay đổi vì yêu cầu công việc, mọi việc sẽ ổn. Sự kiên trì cũng quan trọng không kém, vì nếu không có đức tính đó, một doanh nhân sẽ dễ dàng bỏ cuộc khi gặp khó khăn”, AVP Cherian chia sẻ.

QNET CÓ PHẢI LÀ CÔNG TY PHÙ HỢP ?


QNET CÓ PHÙ HỢP VỚI TÔI KHÔNG?
QNET CÓ PHẢI LÀ CÔNG VIỆC KINH DOANH CỦA RIÊNG TÔI KHÔNG?

Có! Với QNET, bạn làm chủ việc kinh doanh của mình, song không phải làm tất cả mọi việc. Bạn có thể làm công việc kinh doanh RIÊNG này bán thời gian hay toàn thời gian, điều đó tùy thuộc vào quyết định của bạn.  

Song nó không hề giống bất kỳ công việc kinh doanh tự lập nào khác! Điều gì làm nên sự khác biệt của QNET? Bạn có thể tập trung vào việc quảng bá các sản phẩm QNET, phát triển việc kinh doanh của mình và tận hưởng cuộc sống...còn chúng tôi sẽ làm phần việc còn lại.

Không còn phải tính toán
BẠN tự quyết định thời giờ làm việc, mức độ làm việc, những việc cần ưu tiên và các mục tiêu công việc. CHÚNG TÔI đảm nhiệm việc tính toán:

•    Kế hoạch kinh doanh của bạn đã được chứng minh thậm chí từ rất lâu trước khi bạn bắt đầu kinh doanh 
•    Kế hoạch kinh doanh của bạn đã được thiết kế để tăng trưởng gấp đôi, để sự thành công của nó được lan truyền và nhân rộng
•    Bạn sẽ luôn là người làm chủ cuộc chơi với các công cụ kinh doanh mới nhất và các sự kiện đào tạo thường xuyên
•    Bạn học hỏi từ kinh nghiệm của những người khác, từ các cố vấn và cấp trên (upline) để dẫn dắt và hỗ trợ việc kinh doanh của mình
•    Bạn được hỗ trợ bởi một công ty đa quốc gia uy tín

Rủi ro thấp

Không giống như kinh doanh bán lẻ truyền thống, khi khởi nghiệp kinh doanh với QNET, bạn KHÔNG cần:

•    Đầu tư lớn để lưu trữ hàng tồn kho hay xử lý sản phẩm
•    Có địa điểm văn phòng đắt tiền hay mặt tiền để mở cửa hàng
•    Chi phí khởi nghiệp cao
•    Chi phí quản lý lớn 
•    Có kinh nghiệm điều hành kinh doanh

Không phải lo lắng 

Với QNET, bạn không phải lo lắng về việc phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc để thực hiện việc kinh doanh riêng của mình. Tại sao không? Vì đó là những gì chúng tôi làm cho bạn!

•    Nghiên cứu và phát triển sản phẩm 
•    Đóng gói, tiếp thị, xây dựng thương hiệu và quảng cáo sản phẩm
•    Vận chuyển và giao sản phẩm
•    Mức hoa hồng và ưu đãi cao
•    Xây dựng và phát triển các kế hoạch kinh doanh và chiến lược thị trường
•    Đào tạo và phát triển kỹ năng
•    Lương và phúc lợi của nhân viên

Thứ Năm, 21 tháng 11, 2013

ENERGY AMEZCUA - BIO DISK 2-AMEZCUA BIO DISK 2 RUSSIA


Введение

Биодиск Amezcua Bio Disc, представленный миру в 2006 г., дал нам совершенно новую возможность для изменения и гармонизации энергии воды, позволив намного увеличить положительное воздействие на организм человека. В последующие годы многие независимые научные опыты подтвердили способность биодиска к положительной гармонизации энергии, а миллионы довольных покупателей по всему миру рассказали истории из жизни, подтверждающие преимущества этого инновационного средства повышения энергии.

Amezcua Bio Disc 2, представляющий новый уровень хорошего самочувствия и развитие признанного во всем мире биодиска, призван снова изменить для нас способ укрепления и гармонизации энергии питьевой воды.

Улучшенный, более прочный, легкий, быстродействующий и эффективный Amezcua Bio Disc 2 — это новая эра сбалансированной энергии.

УЛУЧШЕННЫЙ

Семь волнообразных кругов
Amezcua Bio Disc 2 имеет улучшенное энергетическое поле, которое создают семь волнообразных кругов на поверхности диска. Семь ребристых кругов ускоряют процессы в биомолекулярной структуре обрабатываемых диском жидкостей, повышая биосовместимость молекул воды с вашим организмом более чем когда-либо. Волнообразная форма колец позволяет быстрее насыщать жидкости энергией и повышать их эффективность. 

Биофотонное освещение 
Amezcua Bio Disc 2 дает больше света и разработан с учетом производства биофотонов. Фотоны — это концепция основной единицы света, разработанная Альбертом Эйнштейном. Ученые изучают их взаимодействие и влияние на биологические системы уже много лет. В дизайне Amezcua Bio Disc 2 фотоны используются для улучшения энергии и вкуса напитков; биофотонное освещение создается за счет просвечивания Amezcua Bio Disc 2 светодиодной лампой мощностью 120 Вт. 

Известно, что растения используют солнечную энергию для получения питательных веществ в процессе фотосинтеза. Но растения — не единственные живые организмы, нуждающиеся в свете. Если организм перестанет получать свет, его рост и биологические функции будут невозможны.

Будучи мельчайшими физическими единицами света, биофотоны хранятся и используются всеми биологическими организмами, включая ваше организм человека. Исследование сущности биофотонов становится все более важным в современной науке. Они контролируют все биохимические реакции организма, включая саму возможность его функционирования.

БОЛЕЕ ПРОЧНЫЙ

Термостойкость и ударопрочность
Amezcua Bio Disc 2 отличается более высокой термостойкостью и ударопрочностью, которые позволяют ему сохранять физические свойства даже после продолжительного воздействия неблагоприятных условий окружающей среды. Он стал еще более прочным и практичным, чем его предшественник.

Bio Disc Shield
Каждый Amezcua Bio Disc 2 поставляется в корпусе из высококачественного силиконового каучука для защиты от ежедневных повреждений. В сочетании с повышенной долговечностью и ударопрочностью диска этот аксессуар Amezcua уменьшает риск потенциальных повреждений, в том числе повреждений, не влияющих на энергетические свойства диска.

БОЛЕЕ ЛЕГКИЙ

Плоский дизайн
Новый процесс плавления позволяет получить удобный плоский дизайн Amezcua Bio Disc 2 и использовать биодиск как надежную и устойчивую подставку под емкости с напитками. Такое улучшение функционального дизайна означает, гораздо более высокую устойчивость емкостей — стаканов, чашек, бутылок и даже кувшинов — чем когда-либо ранее.

Новый уровень хорошего здоровья
Amezcua Bio Disc 2 был разработан с целью дальнейшего улучшения, уравновешивания и гармонизации энергии человеческого организма с применением природных принципов и высокотехнологичных процессов.

Как это возможно?
Amezcua Bio Disc 2 изготовлен из специально обработанных природных минералов, соединяемых со стеклом на молекулярном уровне в результате плавления при высокой температуре. Комбинация минералов и методы сплавления формируют положительное энергетическое поле, которое позволяет Amezcua Bio Disc 2 передавать свое энергетическое поле воде и организму человека, что было доказано в процессе различных испытаний и оценок. Такая переда энергии (аналогичная исходному биодиску, но с более сильным энергетическим полем) улучшает все качества воды.
cert

Тесты, проведенные доктором Manfred Doepp в Holistic Competence Center, показали, что Amezcua Bio Disc 2 еще более эффективен, чем оригинальный Amezcua Bio Disc. 

Глоток водорода

Все знают, что жить без воды невозможно, однако, существует способ улучшить и повысить биосовместимость ее молекул. Увеличение биологической совместимости воды означает, что она будет не только утолять жажду, но и давать нечто большее. Кроме того, можно сделать так, чтобы питьевая вода одновременно повышала энергетический и гармонический уровни организма! Каким образом? Для этого нужно пить воду, заряженную и обогащенную с помощью Amezcua Bio Disc 2.

Amezcua Bio Disc 2 способен делать воду более насыщенной кислородом, а также гармонизировать энергетические уровни и существенно увеличивать пользу от питья H2О. Процедура проста и легко вписывается в повседневную жизнь: просто поставьте стакан или чашку на диск или положите диск сверху, а затем пейте воду как обычно. Считайте его подставкой для напитка или «крышкой» для воды. В любом случае, он заряжает и оживляет воду, а, следовательно, и организм.

Функции и свойства биодисков Amezcua Bio Disc прошли оценку во многих известных институтах мира.*+ Все оценки и сертификаты подтверждают, что Amezcua Bio Disc способен уменьшать поверхностное натяжение воды. Вода при этом становится более насыщенной кислородом, что улучшает биосовместимость молекул воды с клетками организма, а это значит, что с водой организм будет получать больше питательных веществ. Вода, обработанная Amezcua Bio Disc, при замерзании формирует красивые кристаллы правильной формы, что говорит о ее высоком энергетическом уровне и хорошем качестве. Кристаллы правильной формы легче проникают через стенки клеток, позволяя организму быстро доставлять и получать питательные вещества и минералы. Дальнейшие испытания показали, что диск оказывает «сильное положительное воздействие на организм человека на энергетическом уровне».

* Тесты по изучению некоторых свойств Amezcua Bio Disc также применимы к изучению эффективности Amezcua Bio Disc 2, поскольку производственные качества обоих продуктов совпадают. 
+ Испытания Amezcua Bio Disc 2 показали более высокую эффективность по сравнению с результатами аналогичных испытаний оригинального биодиска Amezcua Bio Disc.


Больше, чем просто напитки
Amezcua Bio Disc 2 заряжает не только воду. Помойте фрукты и овощи водой, обработанной диском, и вы не только дольше будете чувствовать бодрость, но и улучшите вкус продуктов. Из почвы, которую полили водой, заряженной с помощью Amezcua Bio Disc 2, могут получать питание растения. Аналогичным образом можно зарядить энергией крема и косметику для подзарядки и улучшения впитываемости.

Исследования двойным слепым методом с плацебо-контролем установили эффективность Amezcua Bio Disc в уравновешивании энергетических центров, доказав, что диск эффективно заряжает и балансирует биополе человека, уменьшая дисбаланс энергии и перераспределяя энергетические полюса. Более того, результаты различных тестов показали повышение гармонического и энергетического уровней у тех, кто использует Amezcua Bio Disc или пьет обработанную им воду. 

Основные преимущества

 • Ощущение молодости и бодрости.
 • Употребление воды, обработанной с помощью Amezcua Bio Disc 2, повышает гармонический и энергетический уровни организма.
 • Улучшается передача питательных веществ между клетками организма и повышается польза напитков.
 • Уменьшается энергетический дисбаланс и перераспределяется застоявшаяся энергия в организме.
 • Характеристики
Диск
 • Описание: круглое прозрачное стекло
 • Диаметр: 90 мм
 • Толщина: 10 мм

Защитный корпус
 • Описание: силиконовый каучук
 • Диаметр: 96 мм
 • Толщина: 19,13 мм

Применение

Если пропустить воду через Amezcua Bio Disc 2, ее качество мгновенно улучшится.Для лучшего впитывания поставьте баночки с кремом и косметикой на Amezcua Bio Disc 2.

Водой, обработанной Amezcua Bio Disc 2, можно поливать растения. Это зарядит их энергией и поможет лучше усваивать воду и питательные вещества.

Если положить Amezcua Bio Disc 2 в холодильник, повышается качество и вкус еды и воды.

На Amezcua Bio Disc 2 можно ставить воду для зарядки.

Если носить Amezcua Bio Disc 2 при себе, он будет повышать гармонические и энергетические уровни вашего организма.

Если мыть овощи и фрукты водой, обработанной Amezcua Bio Disc 2, это позволит зарядить их энергией и дольше сохранить свежесть.

Если просветить еду или напитки светодиодной лампой на 120 Вт через Amezcua Bio Disc 2, вкусовые качества продуктов улучшатся.
GET IR ID QNET – IR ID: VN002844 – STEP BY STEP TO BUY QNET PRODUCTS
Go to: www.qnet.net 
LOCALISED SITESQNet Malaysia - QNet Middle East - QNet India - QNet Vietnam
O*O
Referred by IR ID: VN002844 (Copy & Paste)
If you click Enrol => Placemant Information
(1) TC: 001 – (2) Preffered Placemant: LEFT
Referred by: NGUYEN NGOC ANH

COPORATE COMMITMENT-COMPANY QNET


“Our VISION is to be the global eCommerce leader within the direct selling industry, leveraging this position so as to be a positive influencer in the development of sustainable and professional network marketing communities around the world. 

Our MISSION is to contribute to the global community through the daily application of RYTHM – Raise Yourself To Help Mankind. We do this by helping individuals achieve their goals and lead better lives through a combination of an entrepreneurial business opportunity with life-enhancing products.

Our CORE VALUES are represented by the acronym of S.T.I.R.

Service: We dedicate ourselves to the service of others through all our daily business operations.

Teamwork: We work together as a unified team with a common goal in order to achieve the best outcome to the benefit of everyone. We are many and varied, but we work together as one.

Integrity: We conduct ourselves and all our business dealings with the utmost of integrity, and we treat others with total honesty and genuine respect.

Results-Oriented: Whether it is in our business actions or within our philanthropic activities, we are dedicated to achieving the highest results for our major stakeholders – the company, our Independent Representatives (IRs), customers, shareholders, employees, and the wider community.

This is the QNET Pledge to you.”

A COMPANY YOU CAN TRUST


 INDUSTRY MEMBERSHIPS
·         Direct Selling Association Malaysia (DSAM)
·         Direct Selling Association Singapore (DSAS)
·         Direct Selling Association Philippines (DSAP)
·         Malaysian Direct Distributor Association (MDDA)
·         Business Ethics Institute of Malaysia (BEIM)
·         Hong Kong Health Food Association (HKHFA)
·         Health Supplements Industry Association of Singapore (HSIAS)
·         Contact Centre World Platinum Member (QNET Global Support Centre)
·         Customer Relationship Management & Contact Centre Association (Malaysia) (QNET Global Support Centre)

 
CORPORATE RECOGNITION
·         The Internet Show eCommerce Website Awards – Finalist (2011)
·         Obtainer Worldwide Direct Selling Awards – Best Trainer (2011)
·         Obtainer Worldwide Direct Selling Awards – Best Team (2011)
·         Networking Times Master Networker (2011)
·         Contact Centre World – Certificate in Best Practices (2011)
·         Obtainer Worldwide Direct Selling Awards – Brand Marketing (2010)
·         Recognition as one of the leading direct selling companies in Indonesia, by DUIT! entrepreneur magazine (2010)
·         CaseTrust (Storefront) accreditation for Good Business Practices (2009)
·         Caring Company Award by Hong Kong Council of Social Service (2007-11)

 
INDUSTRY & PROFESSIONAL EVENTS
 
·         Independent Entrepreneurs Cyber Convention (IECC) – Keynote Speaker (QNET Executive Chairperson)
·         Asia eCommerce Conference – Keynote Speaker (Chief Operating Officer)
·         The Internet Show – Sponsor; Keynote Speaker (Chief Operating Officer)
·         Consumer Association of Singapore Event (CASE) – Sponsor
·         Network Marketing Mastermind Event, U.S.A. – Keynote Speaker (Executive Chairperson)
·         Elite Network Marketing Conference (ENMC) – Sponsor; Keynote Speaker (Executive Chairperson)
·         Network Marketing Conference – Keynote Speaker (Executive Chairperson)
·         Asian Bloggers & Social Media Conference – Official eCommerce Partner
·         Dubai Direct Selling Festival – Participant
·         World Federation of Direct Selling Associations (WFDSA) World Conference – Participant
·         Google Atmosphere Conference, U.S.A. – Participant
·         Contact Centre World Best Practices Conference, U.S.A. – Participant
 

LOGISTICS & PROPRIETARY IT INFRASTRUCTURE
 
·         VeriSign SSL & ESSL Security protocols
·         Akamai Content Delivery Network (CDN)
·         CyberTrust Security accreditation
·         Mobile apps, platforms & mCommerce
·         2FA security employed
·         Logistics hubs with advance computerised Warehouse Management Systems (WMS) in Hong Kong, Malaysia & United Arab Emirates


 
Blogger Gadgets